AUDI công bố các trang bị mới trên hầu hết các mẫu xe ô tô 2024

Audi đã công bố những thay đổi trong mẫu xe ô tô năm 2024 và một số lượng lớn xe được trang bị thêm công nghệ mới hỗ trợ lái xe.

camoto1 3

Bắt đầu với A3, mẫu xe có giá từ 35.400 đô la và được trang bị một gói Black optic đã được sửa đổi với bánh xe 18 inch mới. Hơn nữa, các mẫu được trang bị gói Convenience hiện có HomeLink tích hợp vào gương chiếu hậu.

Mẫu S3 có giá khởi điểm 47.000 đô la và có dải carbon thay thế dải hợp kim nhôm trước đó. Khách hàng cũng có thể mua ghế da Fine Nappa như một tùy chọn độc lập trên phiên bản Premium Plus và Prestige. RS 3 có giá 61.700 đô la mang dải carbon lì, trong khi gói thiết kế RS tùy chọn có đường chỉ đỏ thay thế màu xanh trước đây.

camoto2 3

Mẫu A4 phiên bản 2024 tăng giá 900 đô-la và giá khởi điểm từ 41.200 đô-la. Đó là một sự tăng đáng kể, nhưng mẫu xe này hiện đã được trang bị cruise control, hỗ trợ làn đường, hệ thống đỗ xe và vô lăng được sưởi ấm với công nghệ cảm biến bàn tay. Tất cả các mẫu xe, trừ phiên bản entry-level A4 40, đều có khởi động động cơ từ xa thông qua ứng dụng Audi.

Các tùy chọn thay đổi có tính giới hạn, trừ các màu mới bao gồm Arkona White và Progressive Red metallic. Gói điều hướng cũng bao gồm công nghệ nhận dạng biển báo giao thông.

Các cập nhật tương tự áp dụng cho mẫu A5 2024, giá từ 45.500 đô-la cho phiên bản sportback, 47.700 đô-la cho phiên bản coupe và 54.900 đô-la cho phiên bản convertible.

camoto3 3

Mẫu A6 năm 2024 đang được làm mới nhẹ, bao gồm ca lăng mới, phần cánh gió được chỉnh sửa và một bảng màu mới. Khách hàng cũng sẽ thấy bánh xe có sự thay đổi và đèn pha LED theo thiết kế ma trận mới đã được tích hợp.

Khi bước vào bên trong, có hai tùy chọn mới và khởi động từ xa thông qua ứng dụng Audi. Phiên bản Premium Plus và các phiên bản cao hơn nhận được ánh sáng LED nền đa màu có thiết kế gợn sóng, trong khi gói Executive bây giờ bao gồm kính cách âm hai lớp và công nghệ nhận dạng biển báo giao thông.

Giá khởi điểm từ 57.300 đô la và tăng lên 74.700 đô la cho phiên bản S6. A6 allroad cũng trở lại và khởi điểm từ 68.500 đô la.

A7 có nhiều cập nhật đã được đề cập ở trên, nhưng khách hàng sẽ thấy năm mẫu bánh xe mới thay vì bốn. A7 55 TFSI có giá xuất phát từ 71.200 đô la trong khi phiên bản S7 năm 2024 có giá bán 84.500 đô la.

Xem thêm: CUỘC CHIẾN CỦA SEDAN CỠ TRUNG NĂM 2023: TOYOTA CAMRY VS. HONDA ACCORD VS. HYUNDAI SONATA

camoto4 2

Mẫu A8 2024 gần như không thay đổi, nhưng màu Sebring Black thay thế cho màu Vesuvius Gray metal trước đó. Giá tăng lên 88.900 đô la và khách hàng được sử dụng dịch vụ Audi Connect Plus miễn phí trong 6 tháng cùng việc truy cập vào cửa hàng ứng dụng Audi, chúng ta sẽ nói về nó sau.

Với phân khúc crossover, Q3 có giá 37.000 đô la và được trang bị hệ thống hỗ trợ điều khiển tự động mới tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, gói tiện ích Convenience bây giờ bao gồm gương chiếu hậu tích hợp HomeLink. Những cập nhật khác bao gồm sạc điện thoại thông minh không dây và các màu ngoại thất mới.

Q4 e-tron điện có giá khởi điểm 49.800 đô la và hiện đã tích hợp hệ thống hỗ trợ điều khiển tự động tiêu chuẩn với hướng dẫn làn đường. Khách hàng cũng sẽ tìm thấy tay lái có gắn các nút bấm giúp dễ dàng điều chỉnh mức phanh. Giống như một số mẫu xe khác, HomeLink hiện đã tích hợp vào gương chiếu hậu.

camoto5 2

Các phiên bản Q5 gồm Q5 40 và Q5 45 được nâng cấp. Q5 40 sẽ có gói trang bị Black optic, trong khi Q5 45 mặc định sẽ được trang bị ghế trước thể thao và viền gỗ tự nhiên màu xám nâu Birch.

Q5 45, Q5 55 và Q5 45 Sportback nay cung cấp gói trang bị Black optic plus nâng cấp, bao gồm biểu tượng Audi màu đen và huy hiệu mẫu xe, viền ngoại thất màu đen, cánh gió phía sau bóng sáng, cánh gió trước và lỗ thông hơi, trần xe màu đen, vô lăng bọc da đục lỗ với biểu tượng S, bóng thắt phanh màu đỏ, thanh mái xe màu đen cho SUV và – trên các phiên bản Prestige – xử lý đèn pha tối màu.

Tiếp theo, Audi Q7 2024 có giá khởi điểm là 59.500 đô la và hiện tại được trang bị chuẩn hóa hệ thống hỗ trợ lái tự động điều chỉnh và khởi động từ xa qua ứng dụng Audi. Gói Executive của mẫu xe này sẽ được bổ sung công nghệ nhận dạng biển báo giao thông, trong khi phiên bản Premium Plus trang bị đèn nội thất LED đa màu sắc.

Phiên bản Q7 55 Prestige có giá 75.100 đô la có thể được trang bị gói trang bị thể thao S line mới, bao gồm bánh xe 21 hoặc 22 inch, nhãn hiệu và biểu trưng màu đen, thanh mái đen và bộ trang bị ngoại thất màu đen optic. Gói trang bị này cũng thêm hệ thống lái 4 bánh, bóng thắt phanh màu đỏ và hệ thống treo khí nén điều chỉnh thể thao. Trong cabin, xe được nâng cấp với ghế trước thể thao bọc da Valcona, trần xe màu đen và viền nhôm chải sần.

Thông tin về Q8 sẽ được “thông báo vào cuối năm nay” và điều này cho thấy phiên bản cải tiến có thể ra mắt trong năm 2024. Tuy nhiên, việc này vẫn chưa rõ ràng, nhưng các bức ảnh được tiết lộ trước đây đã cho thấy mẫu crossover sẽ được cải tiến nhẹ tập trung vào phần trước và sau.

Xem thêm: TOP 8 MẪU SUV CỠ NHỎ TỐT NHẤT GIÁ DƯỚI 50.000 ĐÔ LA

camoto6 3

Nói về Q8, Q8 e-tron đã được giới thiệu vào đầu năm nay là một phiên bản được đổi tên và cải tiến đáng kể so với e-tron gốc. Giá khởi điểm là $74.400 và khi sạc đầy có thể đi tối đa đến 300 dặm (483 km).

Cuối cùng, dòng sản phẩm e-tron GT đã được trang bị thêm các trang thiết bị tiêu chuẩn bao gồm hệ thống lái bằng điện, đèn nội thất LED và tấm chụp cửa ngưỡng có ánh sáng. Hơn nữa, cả e-tron GT Prestige và RS e-tron GT đều được trang bị trần xe bằng Dinamica và đèn pha LED Matrix-design HD với công nghệ ánh sáng laser Audi. Giá khởi điểm từ $106.500 và tăng lên đến $147.100 cho phiên bản RS e-tron GT.

Trong khi đó chỉ là một cái nhìn tổng quan về các cập nhật năm 2024, Audi lưu ý rằng tất cả các mẫu xe crossover của họ hiện nay đều được trang bị điều khiển hành trình thích ứng hoặc hỗ trợ hành trình thích ứng làm trang bị tiêu chuẩn. Hãng xe đã thêm công nghệ khởi động động cơ từ xa dựa trên ứng dụng cho hầu hết các mẫu xe, bao gồm hầu hết các phiên bản của A4, A5, A6, A7, A8, Q5, Q7 và Q8.

camoto7 2

Về các ứng dụng đã đề cập trước đó, Audi dự định ra mắt một cửa hàng ứng dụng vào mùa hè này. Nó sẽ có sẵn trên một số mẫu xe – bao gồm hầu hết các phiên bản của A4, A5, A6, A7, A8, Q5, Q8 và e-tron GT – có hệ thống giải trí MIB 3. Người dùng sẽ tìm thấy các ứng dụng như Spotify, TikTok, Yelp, Webex và The Weather Channel. Audi cũng lưu ý rằng sẽ có các ứng dụng từ trò chơi đến tin tức.

Xem thêm: 5 LÝ DO NÊN CẦM ĐỒ Ô TÔ ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH

Đánh giá post