Bạn làm được những gì với 500 triệu ? Để lại bình luận

Đã bao giờ bạn tự hỏi với 500 triệu bạn sẽ làm gì ?

Đây thực chất là một câu hỏi hơi trừu tượng, bởi nếu bạn tự lực để kiếm được 500 triệu hẳn bạn cũng không phải đặt ra một câu hỏi như vậy. Tuy nhiên thực tế thì có rất nhiều câu hỏi tương tự như thế, cùng cầm đồ Trung Tín tìm hiểu xem với 500 triệu bạn sẽ làm gì một cách vui vẻ nhất :

DU LỊCH – HÃY ĐI KHI CÒN CÓ THỂ

Ngày nay đi du lịch hàng năm, hàng tháng không còn là điều quá khó khăn với nhiều người, tuy vậy nếu có 500 triệu bạn có thể đi du lịch xuyên Việt mà vẫn không phải quá lo lắng về việc thiếu tiền.

Nếu bạn đã đi hầu hết các địa điểm trong nước thì tại sao không thưởng cho mình một chuyến du lịch đến Châu Âu, hay gần hơn là Đài Loan, Hàn Quốc..v..v

Nếu bạn đang thực sự có dư 500 triệu, hãy cho mình hưởng thụ một chuyến du lịch luôn đi nhé !!

MUA ĐỒ HÀNG HIỆU CAO CẤP !

Thực tế cho thấy tất cả chúng ta đều bị những món đồ hiệu, trang sức cao cấp thu hút bởi vẻ đẹp cũng như giá trị của nó. Hơn nữa những giá trị của những món hàng hiệu khiến chúng ta trở lên tự tin, dẫn đến khả năng thành công cao hơn trong công việc.

Với 500 triệu bạn có thể mua trung bình khoảng 40 chiếc thắt lưng Louis Vuitton

>> Kinh nghiệm mua đồ hiệu cũ !!

Vậy với 500 triệu bạn dư sức khiến mình trở thành một ” rick kid ” chính hiệu mà vẫn còn dư tiền để làm rất nhiều việc khác.

GỬI TIẾT KIỆM HAY MUA VÀNG ?

Nếu bạn đã quá chán hoặc không còn những thú với những việc du lịch hay mua sắm, vậy thì thử tiết kiệm xem sao, nghe có vẻ rất khả quan đây, vậy gửi tiết kiệm hay mua vàng thì sao? Cùng xem hình thức nào có lợi hay nhược như nào nhé:

  1. Gửi tiết kiệm : Có con số cụ thể tại thời điểm bạn gửi tiết kiệm, ví dụ lãi suất 8%/ 1 năm thì với khoản 500 Triệu thì sau một năm bạn đã đút túi 40 triệu tiền lãi, quả cũng là một số tiền khá ổn đấy nhỉ. Tuy ít biến động nhưng ngược lại lãi suất như vậy thì cũng không phải là cao, hơn nữa dòng tiền sẽ không linh hoạt. Tóm lại là : Ổn định, chắc chắn – Lợi nhuận ít – dòng tiền không linh hoạt
  2. Mua vàng : từ xưa đến nay mua vàng để tích luỹ tài sản đã luôn là một hình thức để tích luỹ tài sản, với tốc độ lạm phát hiện nay thì mua vàng lại luôn được mọi người lựa chọn. Lợi ích là tính thanh khoản tốt, không bị lạm phát và có giá trị ít bị thay đổi. Nhược điểm không đem lại lợi nhuận thụ động, có thể lên hoặc xuống giá thêm nữa là thuế về các khoản đầu tư vàng khá cao.

Có quá nhiều các hình thức tích luỹ tài sản, ngoài gửi tiết kiệm hay mua vàng thì có thể mua BĐS, mua nhà..v…v… các bạn lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với hoàn cảnh cá nhân

>> Cầm đồ vàng – trang sức lãi suất siêu siêu rẻ !!!

MUA NHÀ – MUA XE Ô TÔ

Với 500 triệu thì để sở hữu một căn nhà thì chắc chắn vẫn còn thiếu, trong trường hợp này các bạn chắc chắn phải nhờ sự hỗ trợ của ngân hàng để vay theo hình thức trả góp hoặc dùng chính căn nhà đó làm tài sản thế chấp.

Còn với mua ô tô thì có rất nhiều sự lựa chọn trong tầm giá, nếu bạn muốn sắm cho mình 1 chiếc ô tô thì còn ngồi đây làm gì nữa, chạy ngay ra showroom để được tư vấn ngay thôi

Kể ra mua chiếc Ô tô Vinfast này cũng ổn đấy nhỉ ?

>> Nhận ngay từ 100 triệu đến chục tỷ đồng khi cầm ô tô trả góp tại cầm đồ Trung Tín !

ĐẦU CƠ SIM SỐ ĐẸP

Đầu cơ vào sim số đẹp là một kênh đầu tư khá là an toàn, vì làm việc gì cũng có rất nhiều rủi ro, đầu cơ sim số đẹp cũng vậy nhưng kho số thì có hạn mà người dùng thì ngày một tăng, kinh tế đi lên dẫn đến việc muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp ngày càng tăng. Việc khó khăn nhất lại là vấn đề định giá về giá trị của chiếc sim bởi nó không có giá cụ thể. Vì thế muốn đầu tư vào sim số đẹp bạn cần phải có một chút kiến thức về thị trường cũng như có kinh nghiệm về định giá.

>> Nhận tiền chỉ sau 5″ với cầm sim số đẹp , duy nhất tại cầm đồ Trung Tín !!

Tuy vậy lợi nhuận của việc đầu cơ sim số đẹp khá ổn định và nếu nắm bắt được cơ hội thì sẽ có nhiều đột biến hơn.

Trên đây, cầm đồ Trung Tín đã đưa ra những gợi ý vui vẻ về việc sử dụng 500 triệu như thế nào một cách tổng quan nhất, tuy vậy quyết định cuối cùng vẫn là của bạn, và mục đích của bạn là gì bởi còn rất nhiều sự lựa chọn khác nữa. Hãy lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp với bản thân, nếu đem lại lợi nhuận cho mình thì càng tốt. Cầm đồ Trung Tín chúc bạn thành công với những lựa chọn của mình !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *