Bật mí cách cầm điện thoại giá CAO & an toàn tại nơi uy tín

Điện thoại di động ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu và dường như không ai là không có điện thoại. Cũng chính vì điều này mà điện thoại trở thành một tài sản giá trị có thể được sử dụng để cầm cố hiện nay. Tuy nhiên, để cầm đồ an toàn và có được giá trị cao thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cùng các lưu ý mà bài viết sẽ chia sẻ dưới đây!

cam laptop dien thoai ha noi1

1. Tiệm Cầm Đồ Định Giá Cầm Điện Thoại Như Thế Nào?

Khi bạn có nhu cầu cầm cố tài sản giá trị của mình để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân hiện tại thì điện thoại chính là một trong các lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. Khi đó, tiệm cầm đồ sẽ định giá chiếc điện thoại của bạn và hoàn toàn chắc chắn rằng họ sẽ không định giá dựa vào giá mới ở trên các cửa hàng được. 

Các cửa hiệu cầm đồ sẽ dựa trên giá bán cũ trên cửa hàng hoặc trên các trang diễn đàn mua bán đồ để định giá chiếc điện thoại của bạn. Theo đó điện thoại sử dụng lâu hơn, máy cũ hoặc có sự hư hỏng nào đó thì giá trị sẽ giảm bớt tùy theo mức độ. Thường thì tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm chiếc điện thoại của bạn với giá khoảng từ 70-80% giá trị trong thời điểm hiện tại để phòng ngừa các rủi ro và tránh lỗ.

Do đó, để cầm điện thoại giá cao, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm giúp nâng giá trị điện thoại khi cầm đồ dưới đây!

2. Mẹo Giúp Cầm Điện Thoại Giá Cao

Phụ kiện điện thoại cùng hộp đầy đủ, nguyên vẹn

Hộp điện thoại đi kèm với máy thường sẽ có các thông tin serial khớp với thân máy, chứng minh là máy zin. Ngoài ra phần vỏ hộp còn có các thông tin phụ kiện đi kèm, cung cấp các thông tin nguồn gốc hoặc tem xuất xứ. Điều này chứng minh được điện thoại của bạn có phải là hàng công ty hay không. Việc còn có đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành sẽ giúp cho món đồ của bạn đảm bảo được thông tin về nguồn gốc và thời gian sử dụng, được tin tưởng nhiều hơn so với việc không có phụ kiện.

Đối với những dòng máy có giá trị hoặc phụ kiện đặc thù đắt đỏ như IPh0ne thì phụ kiện đi kèm rất quan trọng. Lý giải cho điều này chính là phụ kiện IPh0ne chính hãng thường có giá đắt nếu như mua riêng bên ngoài. Vì thế ngay sau khi mua máy về, bạn hãy cất giữ cẩn thận các phụ kiện đi kèm của máy để phòng khi cần bán lại sẽ được giá tốt hơn.

>> Tham khảo sản phẩm cầm đồ khác của chúng tôi: Bất động sản, xe ô tô, trang sức

cam laptop dien thoai ha noi4

Tiệm cầm đồ định giá cầm điện thoại như thế nào?

Sử dụng máy đúng cách và bảo vệ tốt

Điện thoại của bạn sẽ được định giá tốt hơn rất nhiều nếu như có phần ngoại hình đẹp và chức năng hoạt động một cách ổn định, thời lượng pin hợp lý. Phần ngoại hình đẹp ở đây chính là cách mà bạn sử dụng máy có kỹ hay không, cách vệ sinh đúng hay không để máy không phải trầy xước hay dính phải bụi bẩn nào. Vì thế trước khi mang máy đến tiệm cầm điện thoại  thì hãy dùng dung dịch lau rửa chuyên dụng để đánh bóng các bề mặt.

Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến phần pin của máy, đặc biệt là khi mua máy mới thì nên sạc ít nhất 3 lần đầu tiên với khoảng thời gian 8 tiếng mỗi lần để giúp cho các cell pin hoạt động hết công suất, tránh bị chai, phù. Trong quá trình sạc thì không nên sử dụng máy để tránh máy nóng và chu trình nạp xả không đều khiến pin nhanh chai và dễ hao năng lượng.

Xác định thời điểm để cầm điện thoại

Đây là điều mà ít người biết đến vì đa số trường hợp cầm điện thoại là khi bạn hết tiền và cần gấp. Dù vậy bạn cũng cần biết rằng những lúc thị trường hot, nhu cầu tăng cao thì giá sẽ được cao. Tùy vào từng thời điểm mà bạn sẽ xác định mức giá tương đối của chiếc điện thoại của mình. 

Làm sao để cầm đồ điện thoại được an toàn nhất?

Để an toàn khi cầm điện thoại, bạn nên thực hiện một số việc sau:

 • Lựa chọn nơi cầm đồ uy tín: Địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Việc bảo quản tài sản cũng giúp cho người đi cầm yên tâm hơn sau thời gian cầm cố.
 • Xóa dữ liệu và sao lưu trước khi đi cầm: Đây là điều rất quan trọng nhưng không được nhiều bạn để tâm đến. Bạn hãy lưu trữ dữ liệu lại trên các thiết bị khác như laptop hay USB và xóa dữ liệu trong điện thoại khi đi cầm. Điều này để hạn chế các rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ ra bên ngoài nếu vướng phải các tiệm cầm đồ không uy tín.

cam laptop dien thoai ha noi9

Làm sao để cầm đồ điện thoại được an toàn nhất?

3. Cầm Điện Thoại Ở Đâu An Toàn Và Giá Cao?

Việc lựa chọn đúng nơi cầm đồ uy tín chính là điều mà nhiều người vẫn luôn quan tâm khi có nhu cầu cầm điện thoại. Bởi vấn đề về lãi suất, an toàn bảo quản tài sản luôn được chú trọng nhiều nhất. Một đơn vị có thể được bạn tin tưởng gửi gắm tài sản chính là đơn vị minh bạch trong việc thủ tục, công khai, rõ ràng. Lãi, phí và quy trình định giá luôn được công khai và đảm bảo.

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Trung Tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và cầm cố tài sản luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Tại Trung Tín, bạn sẽ được vay thế chấp, cầm tài sản với định giá ở mức cao, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp trong cách thức bảo quản tài sản, đặc biệt là không có bất cứ phát sinh nào về phụ phí trong quá trình giao dịch tại đây. 

Dịch vụ cầm điện thoại tại Trung Tín thường diễn ra một cách nhanh chóng bởi quy trình và thủ tục tại đây khá đơn giản, lãi suất cầm đồ thấp và giá cầm khá cao, thuận tiện cho khách hàng khi cầm đồ tại đây. Theo đó, khách hàng có thể liên hệ nhanh qua Hotline 094.340.1309 hoặc truy cập website camco.vn để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

cam laptop dien thoai ha noi12

4. Điều Khoản Khi Cầm Đồ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.
Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

 • Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.
  Tổng chi phí vay tối đa không vượt quá 6%/tháng theo quy định của Pháp luật
  Tổng chi phí vay bao gồm:

  • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 12%/năm
  • Phí thẩm định điều kiện cho vay
  • Phí quản lý tài sản cầm cố
  • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
  • Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

  Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả góp hàng tháng 1.334.000đ

Đánh giá post