Cầm Điện Thoại Lãi Suất Thấp (UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP)

Xin chào bạn, có lẽ bạn đang cần cầm điện thoại? Bạn đang tìm 1 nơi cầm đồ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP? Trung Tín là nơi bạn nên thử sử dụng dịch vụ 1 lần. Tại Trung Tín, chúng tôi mang lại cho bạn 1 dịch vụ cầm cố các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại với lãi suất hấp dẫn, thẩm định nhanh chóng. Ngoài ra, Trung Tín hỗ trợ cầm cố nhiều dòng điện thoại lớn nhỏ khác nhau.
cam dien thoai

Lợi ích khi cầm điện thoại tại Trung Tín

 • Thẩm định sản phẩm nhanh chóng: Đây là ưu điểm mà khi bạn mang điện thoại đến Trung Tín, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Nhận tiền ngay lập tức: Sau khi thẩm định điện thoại xong, chúng tôi sẽ giải ngân ngay tức thì cho bạn, tiền giải ngân chúng tôi trao trực tiếp tại cửa hàng cho bạn nhé.
 • Lãi suất hấp dẫn: Trung Tín luôn là lựa chọn tốt cho những bạn cầm điện thoại, mức lãi suất phù hợp để bạn có thể yên tâm phần nào khi đến hạn thanh toán hợp đồng cầm cố.
 • Gia hạn dễ dàng: Nếu đến hạn thanh toán hợp đồng nhưng bạn chưa có đủ tiền chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gia hạn thêm thời gian. Bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi vê vấn đề này nhé.

Các dòng điện thoại cầm cố chủ yếu

Các dòng điện thoại mà bạn có thể cầm cố như: Apple, Samsung, Xiaomi, Huawei,… Những dòng điện thoại này bạn có thể mang đến Trung Tín, chúng tôi sẽ thẩm định trong 1 vài phút là có kết quả ngay cho bạn.
Có 1 số dòng điện thoại cao cấp chúng tôi có thể mất nhiều thời gian hơn 1 chút. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho lợi ích giữ chúng tôi và bên phía bạn nhưng chắc chắc không quá tốn thời gian của bạn đâu.
Ngoài những dòng điện thoại thông minh như iPhone, Galaxy S, Galaxy Note,… thì chúng tôi còn nhận cầm các dòng máy thấp hơn như điện thoại “cục gạch” Nokia chẳng hạn. Những điện thoại này chắc chắn sẽ không thiếu trong danh sách cầm đồ điện thoại của Trung Tín.

Lãi suất cầm điện thoại bao nhiêu?

Nhưng đã mô tả, chúng tôi sẽ cầm điện thoại với mức lãi suất hấp dẫn danh cho bạn. Bạn có thể mang điện thoại đến để chúng tôi thẩm định. Chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp với món đồ mà bạn cần cầm cố.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

ĐIỀU KHOẢN KHI CẦM ĐỒ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.
Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

 • Vay ở Cầm đồ Trung Tín: Không mất phí dịch vụ.
 • Lãi suất vay dao động: từ 19%/ năm và tối đa là 35%/ năm
 • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện yêu cầu vay tiền như thế nào!
 • Thời gian vay: tối thiểu 3 tháng, tối đa 48 tháng để khách hàng hoàn trả
 • Khách hàng có thể trả dần mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn và không chịu bất cứ khoản phí phạt nào
 • Khách hàng được miễn tất cả các loại phí, do đó sẽ cầm về đủ số tiền mong muốn vay. Ví dụ: Khách muốn vay số tiền 50 triệu đồng(Năm mươi triệu đồng chẵn) với lãi suất 30%/ năm thời hạn vay 1 năm thì số tiền khách hàng phải trả vào cuối năm sẽ là 65 triệu đồng(Sáu tám triệu đồng chẵn) mà ko có bất cứ khoản phí nào khác