Cầm xe ô tô trả góp – cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng Để lại bình luận

Hiện nay, để sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá khó khăn đối với chúng ta, ngoài là phương tiện sử dụng hàng ngày xe ô tô cũng là tài sản lớn và có thể sử dụng để vay thế chấp tại ngân hàng hay các công ty tài chính. Nhưng trong trường hợp chúng ta cần gấp về vấn đề tài chính thì những chiếc xe ô tô đã được thế chấp tại ngân hàng vẫn có thể cầm đồ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được, cùng tìm hiểu xem thủ tục cầm đồ xe ô tô trả góp như thế nào nhé:

Cầm đồ xe ô tô đã thế chấp ngân hàng, chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Cầm đồ Trung Tín từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy, uy tín trong lĩnh vực tài chính. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi tích cực thay đổi, cải thiện dịch vụ để mang đến khách hàng không những sự hài lòng mà còn là sự thoả mãn.

CẦM ĐỒ XE Ô TÔ TRẢ GÓP, ĐIỀU KIỆN LÀ GÌ ?

Không phải tất cả những xe ô tô trả góp đều đủ điều kiện để cầm đồ, sau đây cùng tìm hiểu điều kiện cầm đồ ô tô đang thế chấp.

Để đáp ứng được yêu cầu cầm xe trả góp, điều kiện bắt buộc vẫn phải là xe chính chủ, ngoài ra vẫn còn phải thuộc theo những yêu cầu :

CÁCH TÍNH HẠN MỨC CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Ngoài xe chính chủ, nếu yêu cầu của khách hàng quá cao cũng khiến không thể nào cầm được, vậy cách tính hạn mức khi cầm xe ô tô trả góp như thế nào :

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ định giá tài sản của khách hàng theo giá thị trường.
 • Sau đó kiểm tra số tiền khách hàng còn nợ trong ngân hàng.
 • Số tiền khách hàng có thể cầm sẽ được tính theo công thức sau : Giá thị trường – Tiền nợ trong ngân hàng.
 • Cuối cùng chúng tôi sẽ tính 80% – 90% hiệu số trên !

Cụ thể ô tô của bạn giá ngoài thị trường là : 1 tỷ vnđ, bạn đang thế chấp trong ngân hàng là 500 triệu thì số tiền của bạn là : 1 tỷ – 500 triệu = 500 triệu*80% = 400 triệu, nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì chúng tôi không thể hỗ trợ.

HỒ SƠ CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Cũng giống như cầm xe ô tô chính chủ thì để thủ tục cầm đồ xe ô tô nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ tránh việc thiếu sót trong quá trình làm việc, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

 • Đăng ký xe ô tô photo do ngân hàng cung cấp.
 • Đăng kiểm xe và bảo hiểm xe bản gốc.
 • Hợp đồng tín dụng do ngân hàng cung cấp.
 • Sao kê dư nợ hiện tại do ngân hàng cung cấp.
 • CMND và Sổ hộ khẩu bản gốc.

Bên trên là tất cả các hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị để tiến hành cầm đồ ô tô trả góp, thủ tục cầm xe ô tô mời các bạn đọc tiếp

THỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Sau khi đáp ứng được yêu cầu là xe chính chủ và hạn mức theo yêu cầu, chúng ta cùng tìm hiểu xem thủ tục cầm xe trả góp như thế nào.
>> Cầm đồ xe ô tô không chính chủ như thế nào ?

 • Mang xe và toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị đến Trung Tín
 • Sau khi kiểm tra đầy đủ hồ sơ, bạn và chúng tôi sẽ đến văn phòng công chứng và làm thủ tục uỷ quyền của chiếc xe đó.
 • Làm thủ tục cầm đồ
 • Nhận tiền, bàn giao tài sản

Công chứng uỷ quyền xe ô tô thế chấp ngân hàng

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp thì sẽ phải phức tạp hơn xe ô tô chính chủ, nên khách hàng cần chuẩn bị kỹ hồ sơ tránh thiếu sót dẫn đến thủ tục không được hoàn tất.

LÃI SUẤT CẦM ĐỒ Ô TÔ TRẢ GÓP

Khác với hình thức cầm đồ ô tô chính chủ không thế chấp lãi suất là : 1.000 vnđ/triệu/ngày thì mức lãi suất của cầm đồ ô tô trả góp cũng sẽ giao động chỉ từ : 1.000 vnđ/triệu/ngày
Lưu ý : Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà Trung Tín đưa ra, bởi lãi suất thường linh động và không cố định, nó phụ thuộc vào số tiền giải ngân, hồ sơ khách hàng, cơ sở cầm đồ.

> Làm sao để có lãi suất cầm đồ rẻ nhất ? Tìm hiểu ngay !

CAM KẾT KHI CẦM ĐỒ TẠI TRUNG TÍN

Với tất cả các hình thức cầm đồ như cầm xe máy, cầm sim số đẹp …v…vv… Cầm đồ Trung Tín đều muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất khác so với những dịch vụ cầm đồ hiện nay. Vì vậy Trung Tín luôn cam kết với tất cả khách hàng bằng sự uy tín của mình :

 • 100% Tài sản được bảo quản.
 • Niêm phong tài sản một cách cẩn thận.
 • Không bao giờ sử dụng tài sản của khách hàng.
 • Linh hoạt và luôn đem lại sự thoải mái.

Còn rất nhiều sự khác biệt mà Trung Tín đem lại
Trên đây là tất cả những thủ tục, hồ sơ, yêu cầu đối với cầm đồ xe ô tô trả góp, nếu bạn còn có những thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline : 0943401309
Hoặc có thể để lại câu hỏi phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời hoặc liên hệ sớm nhất.
>> Khi cầm đồ cần lưu ý những gì ? Tìm hiểu ngay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *