Chia sẻ kinh nghiệm cầm xe máy giá CAO và an toàn tại Hà Nội

Xe máy là một trong những tài sản có khả năng thế chấp với thanh khoản cao hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cầm được xe máy với mức giá như mong muốn cũng như lãi suất đủ hấp dẫn. Vậy làm sao để có thể cầm xe máy giá cao tại các đơn vị cầm cố tài sản, cùng camco.vn khám phá những kinh nghiệm cầm xe máy giá cao và an toàn tại Hà Nội hiện nay.

Kinh Nghiệm Cầm Xe Máy Giá Cao Và Uy Tín

Với nhu cầu cần số tiền gấp nhưng ngại vay ngân hàng hay mượn người thân, bạn bè, nhiều người sẽ chọn phương pháp thế chấp tài sản, trong đó xe máy là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể thế chấp xe mà không tìm hiểu kỹ được, điều này sẽ khiến bạn không nhận được mức giá như mình mong muốn hoặc trả lãi suất cao, một số trường hợp thậm chí là sau khi nhận lại tài sản không nguyên vẹn như trước khi thế chấp.
Do đó việc nắm bắt được kinh nghiệm cầm xe máy giá cao và uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo đảm bảo tài sản của mình.

Đảm bảo giấy tờ xe đầy đủ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến việc bạn sẽ cầm đồ giá cao hay không đó chính là giấy tờ xe. Hiển nhiên những xe có đầy đủ giấy tờ sẽ mang lại giá trị thế chấp cao hơn không có giấy tờ xe, không chỉ riêng xe máy mà bất cứ loại tài sản nào khác như ô tô, kim cương hay trang sức… Những giấy tờ như:

 • Cà vẹt xe/Đăng ký mô tô – xe máy: Đây là giấy tờ quyết định giá trị xe của bạn.
 • Hoá đơn mua bán xe máy nếu có.
 • Sổ bảo hành (nếu có): Nếu xe còn trong diện bảo hành thì đây sẽ là lợi thế cho bạn cầm được giá cao.
 • Giấy tờ kiểm định xe gần nhất (nếu có) cho thấy xe bạn còn giá trị cao.
 • Xe chính chủ hay không, không chính chủ thì có giấy ủy quyền xe hay không.

Kinh nghiệm cầm xe máy giá cao và uy tín

Định giá xe máy bạn đi cầm

Với các loại tài sản nói chung, xe máy nói riêng, bạn cần định giá được chiếc xe máy bạn sẽ cầm. Theo đó:

 • Phân biệt được đời xe, hãng xe, đăng ký năm nào.
 • Tình trạng bên ngoài xe mới bao nhiêu phần trăm.
 • Động cơ xe vẫn còn hoạt động ổn định hay không.
 • Các phụ kiện gắn kèm trên xe.
 • Giá trị của dòng xe trên thị trường hiện nay ở tầm giá bao nhiêu.

>> Tham khảo sản phẩm cầm đồ khác của chúng tôi: Bất động sản, xe ô tô, trang sức

Việc định giá xe sẽ giúp bạn xác định được giá trị xe ở thời điểm hiện tại, từ đó sẽ dễ dàng thương lượng giá với đơn vị cầm cố xe máy hơn. 
Một trong những kinh nghiệm cầm xe máy hiện nay đó là hãy làm mới lại chiếc xe của bạn bằng cách vệ sinh xe sạch sẽ, đảm bảo động cơ hoạt động tốt, sửa lạ những chỗ hỏng hóc nặng để nâng giá trị xe khi đi cầm, bởi những điều này sẽ là điểm trừ khiến cho bên cầm cố có căn cứ để hạ hạn mức thế chấp xuống.

Trao đổi rõ về hợp đồng

Những yếu tố về lãi suất hay bảo quản xe vẫn luôn là yếu tố được xem trọng hàng đầu khi bạn đi cầm xe máy.
Thường lãi suất sẽ dao động và phụ thuộc vào việc khách hàng chọn cầm đồ ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Hãy cân nhắc khoản lãi suất có phù hợp với khả năng thanh toán hay không để tránh việc để lái quá khả năng trả và không thể lấy lại xe.
Hoặc tìm hiểu về khoản mục cất giữ và bảo quản xe máy như thế nào, có cẩn thận hay không, cách thức bảo quản ra sao. Hãy đọc thật kỹ hợp đồng trước khi đặt bút xuống ký nhé!

Lựa chọn đơn vị cầm xe máy uy tín

Yếu tố quyết định cũng như là kinh nghiệm cầm xe máy cốt lõi khi đi cầm xe máy đó là lựa chọn đơn vị uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hiệu cầm đồ với những lời quảng cáo cầm xe máy lãi suất thấp, định giá cao nhưng bạn phải thực sự biết rõ nơi bạn sẽ cầm cố. Những trường hợp như xe bị thay phụ kiện, thay động cơ, khi nhận xe bị hỏng hóc, trầy xước… thường xuyên được bắt gặp ở những địa chỉ cầm cố không uy tín.
kiinh nghiệm cầm xe máy

Cầm đồ Trung Tín – đơn vị cầm xe máy uy tín

Vậy nên cầm xe máy uy tín ở đâu hiện nay? Một trong những đơn vị thế chấp uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là cầm đồ Trung Tín.

Khi cầm xe máy Trung Tín, khách hàng sẽ được đảm bảo:

 • Lãi suất công khai và báo đến khách hàng rõ ràng, cụ thể, lãi suất cho xe máy chính chủ chỉ 1.000 VNĐ/triệu/ngày.
 • Xe máy được bảo quản cẩn thận, niêm phong cẩn thận.
 • Đảm bảo không sử dụng tài sản của khách hàng.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng.
 • Định giá cao, có thể lên tới 90% giá trị xe máy.
 • Giải ngân tài chính cao khi được yêu cầu.

Vừa rồi là những chia sẻ về kinh nghiệm cầm xe máy giá cao tại các đơn vị thế chấp uy tín hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe máy để giải quyết vấn tài chính, Trung Tín sẽ là lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội dành cho bạn. Truy cập camco.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về cách dịch vụ thế chấp hoặc liên hệ qua hotline 082.365.5858 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ.

Đánh giá post