Có phải TOYOTA đã vô tình tiết lộ phiên bản mới của CAMRY?

Gương mặt mới nhưng không phải là thế hệ mới cho mẫu bán chạy nhất.

camotonganhang2Cập nhật mới: Toyota đã liên hệ để làm rõ rằng video được đề cập trong câu chuyện này “được tạo ra bởi một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Toyota mà họ đã sử dụng một bản vẽ ý tưởng của một chiếc Camry của một nghệ sĩ. Nhà cung cấp này không có quyền truy cập vào hình ảnh thiết kế xe hơi của Toyota và hình ảnh này không phải là một bản xem trước của một chiếc Camry trong tương lai.” Đơn giản, đây không phải là một vụ rò rỉ thông tin, đó chỉ là một bản vẽ ý tưởng và do đó không đại diện cho một phiên bản Camry trong tương lai.

Toyota có thể đã vô tình tiết lộ một hình ảnh ngoài ý muốn về một phiên bản cập nhật của Camry. Bức tranh một chiếc sedan màu đỏ với ngoại hình hoàn toàn mới xuất hiện giữa một video không liên quan về việc mua hoặc thuê xe. Video này đã sau đó bị gỡ xuống.

Được phát hiện bởi CarBuzz, hình ảnh này xuất hiện trên bìa một cuốn sách trong video có tên “The Amazing Toyota.” Nó có đèn pha hình chữ C kết nối với lưới tản nhiệt trong một thiết kế hình ảnh duy nhất bám dọc phần trước của xe, tương tự như mẫu Prius mới. Như bài viết đã ghi chú lại, nó giống với các thiết kế Toyota gần đây, như mẫu Crown Sport được giới thiệu vào năm 2022.

Tuy nhiên, mẫu Crown Sport đó lại là nửa wagon – nửa SUV, và thân xe trong video rõ ràng là một chiếc sedan, gầm thấp hơn rất nhiều. Phần còn lại của hình ảnh tiết lộ cho thấy các đường cắt cửa và cửa sổ nhìn giống hệt với phiên bản Camry hiện tại. Nó cũng có bề mặt của bản lề cột sau tạo thành một đường viền nhỏ qua bánh xe sau.

Xem thêm: TOYOTA XÁC NHẬN MẪU XE Ô TÔ MỚI CENTURY RA MẮT VÀO CUỐI NĂM 2023

Phiên bản Camry 2024 vẫn giữ nguyên form với ít thay đổi, đã bước vào năm thứ bảy. Nó đang chờ đợi một bản cập nhật, nhưng chiếc xe trong hình ảnh không giống một thiết kế hoàn toàn mới. Đó có lẽ sẽ là một lần làm mới ngoại hình khá nhẹ nhàng với các điều chỉnh phần cứng nhỏ, và chúng ta rất mong chờ một phong cách sáng sủa hơn so với Camry hiện tại. Có thể các bánh xe màu đen lớn và hấp dẫn giống phiên bản thể thao như TRD, hoặc thậm chí là phiên bản hiệu suất GR Camry.

camotonganhang3Hiện tại, Camry vẫn là mẫu sedan truyền thống duy nhất trong danh sách 10 chiếc xe bán chạy nhất của năm 2023, và vẫn là một mẫu xe hàng đầu của Toyota. Tuy nhiên, với thông tin đồn đại về việc các công ty khác có thể sẽ ngừng sản xuất các mẫu sedan cơ bản của họ, chúng ta không thể trách Toyota khi họ không đầu tư vào một thế hệ hoàn toàn mới. Thị trường sedan vẫn tiếp tục thu nhỏ khi các mẫu crossover chiếm ưu thế.

TRUNG TÍN NHẬN CẦM CỐ Ô TÔ/XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 082.365.5858 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN LÃI SUẤT THẤP.

Đánh giá post