5 Lý do nên cầm xe ô tô để giải quyết vấn đề tài chính

Cầm xe ô tô tại Cầm đồ Trung Tín giúp bạn có một nguồn tiền mặt ngay lập tức mà không ảnh hưởng hay ràng buộc nào với các khoản vay đang có ở ngân hàng. Chúng tôi cung cấp tới 5 lý do chính đáng tại sao bạn nên xem xét tận dụng xe ô tô của mình để có tiền nếu cần thiết

1. Đảm Bảo Phê Duyệt Khoản vay

Khi khách hàng tới Cầm đồ Trung Tín để cầm ô tô. Chiếc ô tô sẽ là tài sản đảm bảo tài chính của bạn. Điều này có nghĩa bất cứ ai sở hữu một chiếc ô tô được thanh toán chi phí đầy đủ đều đủ điều kiện để vay – từ công nhân viên chức, các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến những người kinh doanh tự do

Không giống ngân hàng, khách hàng của Cầm Đồ Trung Tín sẽ không phải chứng minh thu nhập hoặc hồ sơ về công việc đang làm, sao kê lương hoặc các thủ tục lằng nhằng phức tạp khác. Điều kiện đơn giản chỉ là bạn có thể chứng minh quyền sở hữu chiếc ô tô. Chiếc xe vẫn còn đang trong tình trạng tốt. Bạn sẽ đủ điều kiện vay vốn dựa trên giá trị thẩm định lên đến 90% giá trị xe

>>> Tại sao nên Cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Trung Tín

2. Cách thực hiện các khoản vay bằng xe ô tô

So với các khoản vay không có tài sản đảm bảo – những khoản vay đòi hỏi phải đánh giá tín dụng và các giấy tờ để đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện thì hình thức vay thế chấp theo ô tô cũ không cần những bước phức tạp như vậy.

Tất cả những việc khách hàng phải làm là:

  1. lên một cuộc hẹn với Cầm Đồ Trung Tín
  2. mang xe ô tô của bạn đến văn phòng cho vay để được thẩm định
  3. Khách hàng Thỏa thuận cùng Công ty về hạn mức khoản vay
  4. Chính thức hóa thỏa thuận bằng văn bản
  5. Đưa xe ô tô về bãi trong thời hạn cho vay
  6. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển tài khoản tùy theo nhu cầu
  7. Khi hoàn thành đầy đủ khoản vay theo thỏa thuận, ô tô sẽ được trả lại cho bạn

3. Không ảnh hưởng đến dư nợ của bạn tại ngân hàng

Cầm ô tô vay tiền trong ngắn hạn tại Cầm đồ Trung Tín là một lựa chọn thông minh. Vì tài sản đảm bảo sẽ giúp làm lãi suất phải chịu của bạn được giảm đi đáng kể hoặc nếu bạn gặp rủi ro tài chính cũng sẽ không ảnh hưởng đến các nhóm nợ trong ngân hàng.

Xếp hạng tín dụng của bạn không thay đổi – đồng nghĩa bạn không có nợ xấu ở ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều để đăng kí vay ở ngân hàng. Một khoản vay tín chấp hoặc các khoản vay thế chấp có giá trị lớn trong tương lai.

>>> Thủ tục cầm sổ đỏ của Cầm đồ Trung Tín

4. Giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tài chính bất thường

Điều kiện kinh tế hiện tại của Việt Nam có rất nhiều khó khăn và thách thức. Đặc biệt là với các công ty mới khởi nghiệp, tiểu thương và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong nhiều trường hợp, Việc thiếu dòng tiền luân chuyển đang làm tăng khả năng kinh doanh thua lỗ vì không nắm bắt được cơ hội lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến việc phải đóng cửa kinh doanh. Bằng cách cầm đồ xe ô tô cá nhân hoặc xe ô tô của công ty. Bạn có thể cải thiện ngay lập tức tính thanh khoản của doanh nghiệp để thúc đẩy khả năng cạnh tranh trên thị trường và phát triền doanh nghiệp

>>> Cầm đồ Trung Tín lãi suất thấp nhất toàn quốc

5. Chi trả cho những khoản nợ đến hạn

Đến hạn phải thanh toán nợ thực sự là một cơn đau đầu đối với bất kỳ nhà quản lý. Dòng tiền mong đợi chưa về thì cầm một chiếc xe ô tô là cách nhanh chóng và dễ dàng để tiếp cận đến tiền.

Trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến cuộc sống thì uy tín luôn là điều quan trọng nhất. Bạn không thể nói rằng tiền đầu tư kinh doanh của tôi chưa có lợi nhuận hoặc nhà thầu chưa chi trả công nợ cho tôi để có thể chậm trễ trong việc thanh toán các khoản vay. Nhất là đối với ngân hàng – khoản vay của bạn sẽ nhanh chóng được đưa lên danh sách nợ xấu và tệ hơn thế là cơ hội vay vốn lần sau của bạn hoàn toàn khép lại.

Đôi điều về Cầm đồ Trung Tín

Cầm đồ Trung Tín – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ với lãi suất cực kỳ ưu đãi, bạn có thể sử dụng ô tô cũ, ô tô trả góp, ô tô đã mua bán những chưa sang tên để đảm bảo khoản vay nhanh chóng và dễ dàng, không ảnh hưởng tới khoản vay khác ở ngân hàng.

Cầm đồ Trung Tín là đơn vị cung cấp tài chính được đăng kí và bảo hộ của pháp luật. Công ty có các chi nhánh rải đều ở nhiều nơi tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin về các khoản vay.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 094.340.1309

 

Hãy đưa ra câu hỏi của bạn !

5 ly do nen cam xe o to

Hãy đưa ra câu hỏi của bạn !
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *