Hướng dẫn cầm trang sức giá CAO – lãi suất THẤP tại Hà Nội

Trang sức luôn là đồ vật trang sức trang trọng có giá trị về kinh tế cực cao. Nhưng vì những hoàn cảnh kinh tế ép buộc bạn cần một số tiền để xoay sở trong thời gian ngắn. Và những món đồ trang sức có thể bán đi để xoay sở nhưng chúng là những món đồ gắn liền với những kỉ niệm của bạn. Vậy phương án cầm trang sức có lẽ là giải pháp tốt nhất vì vừa có được tiền để xoay sở, vừa có thể lấy lại được món trang sức sau khi thanh toán khoản tiền cầm cố. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm trang sức giá cao thì Trung Tín sẽ là đơn vị đáng để bạn lựa chọn.

Vì Sao Nên Tìm Những Đơn Vị Cầm Trang Sức Với Giá Cao?

Trước nay nếu bạn chỉ nghĩ rằng chỉ có xe máy, nhà đất, điện thoại.. mới có thể cầm đồ được thì bạn nên biết thêm là trang sức từ vàng, kim cương những món đồ cực kì giá trị cũng có thể. Thay vì việc phải bán những món đồ trang sức giá trị và nhiều kỉ niệm thì hãy chọn việc cầm trang sức sức lãi thấp để giải quyết các vấn đề về tiền trong khoảng thời gian ngắn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm trang sức nên việc trong số đó có những đơn vị kém uy tín, định giá món trang sức thấp hơn so với thị trường là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, khách hàng có một nỗi băn khoăn nhất định khi lần đầu mang trang sức đi cầm đồ thì nên chọn đơn vị nào có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

Cầm trang sức giá cao tại Trung Tín

Trung Tín – Đơn vị cầm đồ giá cao với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường cho vay cầm cố. Với bề dày kinh nghiệm cũng như chuỗi cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể tới quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết định giá và đưa ra mức giá cao nhất so với giá trị của món trang sức quý khách hàng đang có ý định để cầm.
Không những chỉ cầm những món đồ trang sức thông thường, Trung Tín còn nhận cầm những món đồ trang sức có giá trị lớn, trang sức luxury với định giá cao. Với tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho vay thế chấp Trung tín chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín cho để bạn lựa chọn. 

Hướng dẫn cầm trang sức giá cao - Lãi suất thấp hiện nay

Cầm trang sức giá cao với lãi suất thấp

Hướng dẫn cầm trang sức giá cao hiện nay

Những điều kiện để cầm trang sức

Cũng như bất kỳ khoản vay thế chấp nào cũng đều phải có cho mình những điều kiện bắt buộc để có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục. Vay bằng cách thức cầm trang sức cũng không phải ngoại lệ, trước khi bạn mang những món trang sức của mình đi cầm thì Trung Tín sẽ cho bạn biết về các thủ tục nhất định để có thể cầm trang sức giá cao cho món trang sức của bạn.

>> Cầm đồ Trung Tín miễn phí kiểm định kim cương cho khách hàng cầm đồ

Yêu cầu tối thiểu

Những yêu cầu tối thiểu để có thể đủ điều kiện cầm trang sức đó là phải phải là công dân VIệt Nam và đã đủ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó bạn phải cung cấp được các giấy tờ tùy thân tối thiểu như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hay thẻ căn cước công dân… là những loại giấy tờ ít nhất bạn phải cung cấp được để có thể hoàn tất các thủ tục cầm trang sức của mình.

camkimcuong1

Có tài sản trang sức hợp pháp

Để món trang sức của bạn được định giá cao và vay được ở mức giá tốt nhất thì bạn phải có những tài sản trang sức như vàng, kim cương đạt tiêu chuẩn để cầm đồ. Bên cạnh  đó bạn phải chứng minh được rằng những món trang sức vàng, kim cương đó là hợp pháp.
Hướng dẫn cầm trang sức giá cao

Có tài sản trang sức hợp pháp mang lại giá cao hơn khi cầm

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ mua trang sức của bạn

Việc bạn cung cấp được đầy đủ các giấy tờ mua bán trang sức rất quan trọng. Vì nó sẽ đảm bảo quyền sở hữu của bạn trong các vấn đề về tranh chấp nếu trong quá trình cầm đồ có xảy ra tranh chấp. Và nó cũng ảnh hưởng đến việc cầm trang sức giá cao mà bạn đang mong muốn nhận được trong việc cầm đồ.

Cầm trang sức tại Trung Tín để hạn chế rủi ro

Với hình thức cầm trang sức là những món đồ có giá trị như vàng, kim cương thì Trung Tín luôn đảm bảo 100% rằng không có bất kỳ rủi ro đáng lo nào. Với bề dày kinh nghiệm cũng như thương hiệu đã được khẳng định qua hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi luôn đảm bảo những món trang sức của quý khách hàng luôn được bảo quản và niêm phong 100% cho tới khi khách hàng thanh toán và nhận lại món trang sức. 
Quý khách hàng có thể yên tâm khi đã lựa chọn cầm trang sức tại Trung Tín, chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh chóng một khi khách hàng đã có nhu cầu về vay cầm cố.

cropped logo camcao
Với những ưu điểm cũng như quy trình cho vay minh bạch, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi, khách hàng một khi đã tin tưởng tìm để Trung Tín để cầm những món trang sức thì chúng tôi luôn cam kết cầm trang sức giá cao so với thị trường, không ép giá đối với khách hàng. Luôn luôn có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn và định giá trang sức phù hợp nhất đời với món đồ của quý khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi tới hotline 082.365.5858, để được hỗ trợ tư vấn và nhanh chóng hoàn thành thủ tục cũng như giải ngân cho quý khách hàng.

Đánh giá post