HYUNDAI SANTA FE XRT 2024 lộ diện, khả năng off-road vượt trội hơn những chiếc XRT khác

HYUNDAI SANTA FE XRT 2024 LỘ DIỆN, KHẢ NĂNG OFF-ROAD VƯỢT TRỘI HƠN NHỮNG CHIẾC HYUNDAI XRT KHÁC

Không chỉ là gói trang bị ngoại hình, XRT được làm gầm cao hơn và lốp dày dặn hơn.

huyndai santa fe 2024 front view

Hyundai đã “trình làng” mẫu Santa Fe 2024 hai lần, một lần với tất cả các chi tiết thiết kế và lần thứ hai với tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng. Tại Triển lãm Ô tô Los Angeles, Hyundai đã tiết lộ một phiên bản mới XRT (ở trên) và giới thiệu hình ảnh của mẫu SUV dòng Calligraphy (xem thêm ở dưới trong bài viết này) – nó trông giống như tất cả các hình ảnh chúng ta đã thấy trước đó.

huyndai santafe 2024 nội thất xrt trên ghế da
xrt phía đuôi xe lốp xe santafe 24

Điều thực sự mới mẻ là XRT, được lấy cảm hứng từ XRT Concept và đi theo một con đường tương tự như các phiên bản XRT khác của Hyundai. Các trang thiết bị chính ở đây bao gồm một số lốp all-terrain Continental mới có kích thước 30 inch bọc quanh bánh xe 18 inch được sơn màu đậm đặc trưng, tăng độ cao so với mặt đất thêm 1,5 inch. Phần bên ngoài của Santa Fe XRT được thêm vào đó các yếu tố màu đen và chrome tối để mang lại diện mạo mạnh mẽ hơn, Hyundai cho biết. Một lưới tản nhiệt đặc biệt cho phiên bản này được sử dụng ở phía trước, và chữ “XRT” được thiết kế và đặt một cách tinh tế ở phía sau. Nó cũng có một số điểm nhấn nội thất độc đáo như logo “XRT” trên phần tựa đầu.

XRT đi kèm với động cơ bốn xy-lanh tăng áp dung tích 2,5 lít của Hyundai, tạo ra công suất 277 mã lực và mô-men xoắn 421 nm. Khi trang bị gói kéo, XRT đạt công suất kéo tối đa 4.500 pound.

huyndai santafe 2024 Calligraphy

Ngoài những chi tiết về XRT, Hyundai đã sửa đổi hoặc tinh chỉnh một số điểm nhỏ cho sự ra mắt chính thức tại Bắc Mỹ của Santa Fe. Đầu tiên, hệ thống truyền động hybrid tạo ra công suất lớn hơn so với thông số trước đây. Công suất tổng cho động cơ bốn xy-lanh tăng áp dung tích 1.6 lít và động cơ điện đạt 232 mã lực và mô-men xoắn 367 nm, tăng 6 mã lực so với con số trước đó. Chi tiết thứ hai liên quan đến hệ thống giải trí, vì Hyundai cho biết Santa Fe sẽ có hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây làm tiêu chuẩn, một tính năng mà nhiều sản phẩm của Hyundai và Kia đã thiếu trong các dòng xe của họ.

huyndai santafe 2024 Calligraphy frontview

Và cuối cùng, Hyundai đã tiết lộ bảng màu cả bên ngoại và bên trong. Tùy chọn màu sơn ngoại thất tại Mỹ sẽ bao gồm Phantom Black, Serenity White Pearl, Shimmering Silver Metallic, Ecotronic Gray Pearl, Ecotronic Gray Matte, Ultimate Red Metallic, Earthy Brass Matte, Hampton Gray, Terracotta Orange và Rockwood Green Pearl. Lựa chọn nội thất sẽ là Obsidian Black, Supersonic Gray, Pecan Brown và Forest Green.

huyndai santafe 2024 Calligraphy nội thất huyndai santafe 2024 Calligraphy nội thất
huyndai santafe 2024 Calligraphy màn hình cảm ứng huyndai santafe 2024 Calligraphy ghế sau và khoang hành lý

TRUNG TÍN HỖ TRỢ CẦM CỐ CÁC LOẠI XE Ô TÔ, XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG. LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

HOTLINE: 082.365.5858

EMAIL: phuongphamaaa@gmail.com

Fanpage: Trung Tín Luxury

Địa chỉ: 58 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Đánh giá post