Tổng quan về Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Trung Tín

 1. Công ty Trung Tín hoạt động đến nay đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, với tổng tài sản lên đến hơn 5 triệu USD, sở hữu những chuỗi cửa hàng hoạt động trải rộng khắp thành phố Hà Nội.
 2. Trung Tín là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Vay thế chấp bằng tài sản với nhiều ưu điểm như : Định giá tài sản nhanh, hạn mức cao, chuyên nghiệp trong cách bảo quản tài sản, đặc biệt chúng tôi không hề có phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình Vay thế chấp bằng tài sản.
 3. Sản phẩm chính của chúng tôi hỗ trợ bao gồm : Vay thế chấp bằng Bất động sản, Ô tô, Xe gắn máy, Thiết bị điện tử, Đồ hiệu cao cấp..v..v.. với các hình thức thanh toán linh hoạt tại văn phòng của chúng tôi, hoặc dễ dàng với internet banking của tất cả các ngân hàng Việt Nam.
 4. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí cho khách hàng về những giải pháp tài chính, những khoản vay không cần thế chấp tài sản, giúp khách hàng có những quyết định chính xác về tài chính !
 5. Liên hệ văn phòng chính : 58 Văn Cao, p. Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – Mr Phương: 082.365.5858

ĐIỀU KHOẢN KHI CẦM ĐỒ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.

Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

 • Vay ở Cầm đồ Trung Tín: Không mất phí dịch vụ.
 • Lãi suất vay dao động: từ 19%/ năm và tối đa là 35%/ năm
 • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện yêu cầu vay tiền như thế nào!
 • Thời gian vay: tối thiểu 3 tháng, tối đa 48 tháng để khách hàng hoàn trả
 • Khách hàng có thể trả dần mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn và không chịu bất cứ khoản phí phạt nào
 • Khách hàng được miễn tất cả các loại phí, do đó sẽ cầm về đủ số tiền mong muốn vay. Ví dụ: Khách muốn vay số tiền 50 triệu đồng(Năm mươi triệu đồng chẵn) với lãi suất 30%/ năm thời hạn vay 1 năm thì số tiền khách hàng phải trả vào cuối năm sẽ là 65 triệu đồng(Sáu tám triệu đồng chẵn) mà ko có bất cứ khoản phí nào khác