Những Mặt Trái Khi Vay Lãi – Cầm Đồ Để lại bình luận

Tháng này nhiều đám hỏi, đám ma, đám giỗ và ba cái sự kiện mất tiền linh tinh! Bạn đang quá là kẹt tiền nên đành bước vào một cửa hàng cầm đồ. Vậy lựa chọn một cửa hàng cầm đồ như thế nào để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và sẽ bảo mật thông tin bạn một cách tốt nhất. Cầm Đồ Trung Tín sẽ giải quyết những lo lắng của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Vay 20 triệu sau 2 tháng trả thành 50 triệu?

Hãy nhớ rằng dù là đi vay nhưng người cầm tiền sử dụng vẫn là bạn. Tiền đơn giản chỉ là một món hàng đi thuê để được sử dụng mà thôi. Hiện nay có khá nhiều hình thức lừa đảo khi vay trực tuyến(online) như bên cho vay sẽ bắt bạn phải chuyển trước một số tiền gọi là phí thủ tục, phí “bôi trơn” hoặc các loại phí khác
Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều băng nhóm, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cho vay nóng. Theo nhiều nguồn tin thì người dân ở đây vay 20 triệu đồng chỉ trong 2 tháng mà số tiền lãi phải trả đã lên đến 50 triệu đồng. Đây là hệ quả của việc làm việc với những băng nhóm, tổ chức không uy tín và không có sự thỏa thuận rõ ràng của 2 bên dẫn đến những vấn nạn trong xã hội.
Cầm Đồ Trung Tín sẽ tư vấn và cung cấp thủ tục, lãi suất và hình thức thanh toán tối ưu và rõ ràng nhất để khách hàng cảm thấy hải lòng nhất. Cầm Đồ Trung Tín cam kết ngoài tiền lãi sẽ không phát sinh bất cứ một khoản phí nào hoặc nếu có sẽ thỏa thuận và được sự đồng ý ngay từ đầu của khách hàng.
>> Cầm Đồ Trung Tín cho vay lãi suất ưu đãi ở quận Ba Đình

Nhân viên Cầm Đồ có nhiều hình xăm

Bạn e ngại “dân anh chị” những người có nhiều những hình xăm trên cơ thể? Tuy nhiên hãy nhớ lại là bạn mới là người cầm tiền, sử dụng tiền và bọn họ(người cho bạn vay) mới là những người lo lắng hơn khi những đồng tiền của họ đang phiêu lưu ngoài kia chứ không phải ở trong két.
Ngày này việc xăm hình không chỉ giới hạn là những người làm ngành nghề cho vay mà tất cả mọi người từ bác sĩ, giáo viên, công nhân viên chức nhà nước hay kể cả những bạn trẻ còn đang là sinh viên nếu thích hoặc đam mê thì chỉ mất vài triệu đồng là có thể ra tiệm xăm gần nhất để vẽ lên mình một hình ưu thích.
Cầm Đồ Trung Tín có đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình, chu đáo có thể phục vụ khách hàng tận nơi sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đồ bạn cầm có bị sử dụng hay được bảo quản tốt không?

Theo thống kê có đến gần 2000 cửa hàng cầm đồ chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội. Vậy, Chọn cửa hàng cầm đồ nào chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhạy cảm này?
Chiếc xe ô tô mua tháng trước nay thiếu tiền lưu động bạn mang đi cầm hoặc chiếc điện thoại bạn mua tới 20 triệu dùng mấy ngày mang đi cầm. Lúc lấy đồ về thấy ô tô đi thêm vài nghìn cây số hay chiếc điện thoại có thêm các vết sước hoặc móp rạn vì bị sử dụng hoặc quăng quật đâu đó trong kho hẳn bạn sẽ rất khó chịu và bực bội.
Cầm Đồ Trung Tín đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cam kết sẽ niêm phong tài sản khách hàng ngay từ khi bắt đầu cầm cho đến khi khách lấy lại. Nếu có gì sai sót hoặc hỏng hóc Cầm Đồ Trung Tín sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Lợi ích vay: 

 1. Giải ngân nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, thủ tục ngắn gọn.
 2. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3% /1 tháng.
 3. Nếu tài sản là nhà ở thì khách hàng vẫn ở trong nhà nếu có nhu cầu.
 4. Gốc trả linh hoạt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
 5. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 Điều khoản khi vay:

 • Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.
 • Đối với các khoản vay mà khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.
 • Không mất phí dịch vụ.
 • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện yêu cầu vay tiền như thế nào!
 • Thời gian vay: linh hoạt theo nhu cầu của bạn.
 • Khách hàng có thể trả dần gốc mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn.
 • Khách hàng được miễn tất cả loại phí như phí xác minh, định vị….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *