REVIEW NHANH KIA CARNIVAL 2024: Thoải mái, tiện nghi cho chuyến đi dài

Những chiếc siêu xe và sedan thể thao nổi bật có thể rất thú vị, nhưng chúng không phải là những chiếc xe thực dụng nhất hiện có. Kia Carnival MPV mục tiêu mang đến sự thực dụng tối đa, thoải mái, sang trọng, và thậm chí một chút niềm vui.

MPV viết tắt của “multi-purpose vehicle” (còn được gọi là minivan) và với mục tiêu đó, Kia coi đây như là một phương tiện vận chuyển người, đồ đạc và đôi khi cả hai. Kiểu dáng xe có một chút không theo truyền thống và việc phân loại nó như một MPV là một cố gắng hướng tới khách hàng yêu thích SUV. Tuy nhiên, đây không chỉ là một chiếc minivan trong bộ trang phục lộng lẫy.

Bên trong cabin của phiên bản Carnival SX Prestige có 7 ghế, trong đó có 4 ghế thuyền trưởng ở hai hàng đầu. Ghế hàng hai được gọi là ghế lounge bởi chúng có khả năng ngả ra để nằm dài và có đỡ bắp chân. Ngoài ra, nó còn có hệ thống giải trí ở hàng hai với hai màn hình riêng biệt, mỗi màn hình có các dịch vụ phát trực tuyến riêng như Netflix, YouTube và Twitch.

camdoxetragop9 1

Công nghệ không chỉ giới hạn ở các tính năng cảm ứng. Carnival có trang bị “Hệ thống hỗ trợ lái trên cao tốc” của Kia. Nó bao gồm hệ thống điều khiển hành trình thích ứng và công nghệ duy trì làn đường, sử dụng dữ liệu định vị để cải thiện sự mượt mà khi xe vào cua.

Dưới nắp ca-pô là động cơ V6 dung tích 3.5 lít phát triển công suất 290 mã lực (219 kW) và mô-men xoắn 262 lb-ft (354 Nm). Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. Theo đánh giá của EPA, Carnival có mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 19 dặm mỗi gallon trong thành phố và 26 dặm mỗi gallon trên cao tốc. Những con số này khá tốt cho một chiếc minivan nặng, nhưng chúng vẫn thấp hơn so với Chrysler Pacifica và Toyota Sienna.

TRUNG TÍN HỖ TRỢ CẦM CỐ CÁC LOẠI XE Ô TÔ, XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG. LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

HOTLINE: 082.365.5858

EMAIL: phuongphamaaa@gmail.com

Fanpage: Trung Tín Luxury

Địa chỉ: 58 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Đánh giá post