[So Sánh] Nên Cầm Đồ Hay Vay Tiền Khi Ví Cạn, Lương Chưa Về Để lại bình luận

Xin chào các bạn, mình có nhận được rất nhiều cầu hỏi về dịch vụ của Trung Tín. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ mổ xẻ vấn đề nên cầm đồ hay vay tiền online sẽ tốt hơn? Cái nào là thuận tiện, cái nào là ưu điểm tốt hơn khi ví của bạn cạn, lương chưa về kịp nhưng đang rất cần tiền.
nên cầm đồ hay vay tiền

So sánh cầm đồ và vay tiền

Để hiểu 1 cách khái quát và dễ hiểu nhất mình sẽ đi từng vấn đề nhỏ trước nhé.
Đầu tiên, mình sẽ nói đến khái niệm để bạn năm bắt được thông tin, bản chất của nó để dễ so sánh và chọn lựa nhé.
Cầm đồ là gì?
Cầm đồ hay cầm cố là dịch vụ đang nở rộ tại Việt Nam rất nhiều năm nay. Cầm đồ là chúng ta cầm cố hay thế chấp những tài sản có giá trị như điện thoại, oto, xe máy, thậm chí là sổ đỏ để nhận lại số tiền vay với tài sản thế chấp đó. Khi cầm đồ cũng rất nhanh gọn, chỉ cần thẩm định qua vài bước trong vòng vài phút đến vài chục phút à bạn sẽ có tiền ngay.
Còn vay tiền online là gì?
Vay tiền là hình thức mượn tiền, hiện nay có rất nhiều hình thức vay khác nhau. Vay thế chấp cũng có, vay tín chấp cũng có. Mỗi loại hình vay có ưu, nhược điểm khác nhau. Nhưng cách vay thì sẽ lâu nhận tiền hơn do thời gian xét duyệt hồ sơ vay khá là lâu.
Từ khái niệm trên, mình rút ra rằng, vay tiền online chỉ phù hợp khi bạn với nhu cầu cần tiền nhưng không quá gấp. Ngược lại, khi bạn cần 1 số tiền với thời gian gấp hơn thì cầm đồ sẽ là 1 lựa chọn tốt hơn. Nhưng, cầm đồ thì bạn sẽ cần có tài sản thế chấp như: cầm điện thoại, cầm laptop, cầm oto chẳng hạn.

ĐIỀU KHOẢN KHI CẦM ĐỒ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.
Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

  • Vay ở Cầm đồ Trung Tín: Không mất phí dịch vụ.
  • Lãi suất vay dao động: từ 19%/ năm và tối đa là 35%/ năm
  • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện yêu cầu vay tiền như thế nào!
  • Thời gian vay: tối thiểu 3 tháng, tối đa 48 tháng để khách hàng hoàn trả
  • Khách hàng có thể trả dần mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
  • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn và không chịu bất cứ khoản phí phạt nào
  • Khách hàng được miễn tất cả các loại phí, do đó sẽ cầm về đủ số tiền mong muốn vay. Ví dụ: Khách muốn vay số tiền 50 triệu đồng(Năm mươi triệu đồng chẵn) với lãi suất 30%/ năm thời hạn vay 1 năm thì số tiền khách hàng phải trả vào cuối năm sẽ là 65 triệu đồng(Sáu tám triệu đồng chẵn) mà ko có bất cứ khoản phí nào khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.