Tại sao nên cầm ô tô của bạn tại Cầm đồ Trung Tín?

Họa vô đơn chí – Ở thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời thì bạn lại thường gặp thêm những vấn đề đặc biệt là tiền bạc. Chẳng hạn nhà có người ốm, lương tháng này thì chậm hay tiền đầu tư chưa xoay vòng vốn kịp. Đó có thể là chiếc ô tô làng nhàng đang trả góp hoặc một chiếc ô tô hạng sang mà bạn vừa mới mua tháng trước bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Cầm đồ Trung Tín để cầm và nhận số tiền lên đến 90% giá trị xe.

Tại sao nên cầm ô tô của bạn tại Cầm đồ Trung Tín?

Chiếc xe của bạn là một tài sản có giá trị – chắc chắn rồi! và cầm ô tô tại Cầm đồ Trung Tín là một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với hàng tá điều kiện cũng như thủ tục mà chưa chắc đã được việc của bất cứ ngân hàng nào.
Đây là một số ích lợi của khoản vay dựa trên xe ô tô:

  1. Quy trình cho vay đơn giản và hoàn toàn minh bạch.
  2. Thanh toán tiền nhanh chóng, thường trong vòng 24h, không có kiểm tra tín dụng, khoản vay không ảnh hưởng đến hạn mức, điểm tín dụng của bạn ở ngân hàng.
  3. Xe ô tô sẽ được rửa sạch và trao trả cho bạn ngay khi khoản vay và tiền lãi được thanh toán.
  4. Không có chi phí hoặc phí phạt nào ngoài thỏa thuận ban đầu.
  5. Quyền sở hữu chiếc xe ô tô của bạn không bị ảnh hưởng.
  6. Lãi suất của chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp do Nhà nước quy định và cam kết thấp nhất thị trường.
  7. Cam kết bảo quản xe ô tô chuyên nghiệp và không sử dụng xe của khách hàng (chốt số Km kể từ thời điểm giao nhận xe).

camdooto1

Cầm xe ô tô tại Cầm đồ Trung Tín – Nhận tiền ngay chỉ sau vài giờ

Cầm Đồ Trung Tín nhận cầm sổ đỏ – nhà đất

Cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Trung Tín như thế nào?

Bước 1

Bước đầu tiên là liên hệ với chúng tôi và đưa các thông tin chi tiết về chiếc xe của bạn. Dựa vào các thông tin này, Cầm đồ Trung Tín sẽ đưa ra hạn mức cụ thế cho khoản vay theo xe ô tô.

Bước 2

Nếu đồng ý với hạn mức đưa ra, khách hàng có thể mang phương tiện đến chi nhánh gần nhất để đánh giá và thẩm định trực tiếp. Việc thẩm định sẽ cho phép Cầm đồ Trung Tín xác nhận số tiền cho vay. Khi khách hàng đồng ý về số tiền nhận được cũng như các điều khoản và điều kiện liên quan, thỏa thuận cầm xe ô tô sẽ được hoàn tất.

Bước 3

Khách hàng cầm xe ô tô sẽ phải cung cấp cho Cầm đồ Trung Tín thẻ căn cước công dân(chứng minh nhân dân) và giấy đăng ký, đăng kiểm xe. Sau khi ký thỏa thuận, Cầm đồ Trung Tín sẽ đưa xe về bãi gửi và cất giữ an toàn trong suốt thời hạn khoản vay. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản qua ngân hàng tùy theo nhu cầu ngay trước khi rời văn phòng công ty.

Bước 4

Khi khoản vay và tiền lãi được trả đầy đủ, chiếc xe ô tô của khách hàng sẽ được trả lại cho chủ đúng theo tình trạng cơ bản trước khi cầm và rửa lại sạch sẽ.

camdooto2
Cầm xe ô tô đang vay ngân hàng ở đâu?

Các khoản vay ngắn hạn ở Cầm Đồ Trung Tín

Cầm Đồ Trung Tín là nhà cung cấp tài chính đã đăng ký và hợp pháp, chuyên cung cấp các khoản vay ngắn hạn dựa trên tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo dựa trên giá trị của phương tiện.

cropped logo camcao
Trụ sở chính của Cầm Đồ Trung Tín tại địa chỉ 58 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Đánh giá post