Vertu ra mắt điện thoại mới sau hơn một năm tuyên bố phá sản Để lại bình luận

Như thường lệ, những chiếc vertu có giá thành rất là đắt đỏ

>> Nhận ngay 100 triệu khi cầm đồ vertu tại cầm đồ Trung Tín
Sau hơn một năm tuyên bố phá sản, hiện nay Vertu đã có chủ mới và đã gửi vé mời sự kiện ra mắt điện thoại mới mang tên Vertu Aster P.

Vertu Aster P – Mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Vertu

Cấu hình và thông số chiếc Vertu Aster P

Năm 2014 Vertu đã cho ra đời chiếc Aster đầu tiên với chip Snapdragon 801, tuy nhiên với Vertu Aster thì khác, cùng tìm hiểu xem

  • Chip tầm trung Snapdragon 660
  • Màn hình AMOLED 4.9 inch, độ phân giải Full HD
  • Camera 20 MP khẩu độ f/2.2 trong khi phía sau có camera 12 MP.
  • Hệ điều hành Vertu Aster P chạy Android 8.1 Oreo
  • Ram 6G
  • Pin 3.200 mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0.
  • Dung lượng 128G

>> Cầm sim vip, sim số đẹp lãi suất rẻ nhất Hà Nội, Nhận tiền chỉ sau 5 phút

Thiết kế Vertu Aster P

Giống như các mẫu điện thoại khác, Vertu Aster P được là thủ công tại nước Anh, mỗi một chiếc điện thoại sẽ được một thợ thủ công lành nghề hoàn thiện, có chữ ký của thợ khắc trên điện thoại.
Vertu Aster P có khung bằng titan level 5 cứng hơn gấp đôi so với thép nhưng nhẹ hơn rất nhiều, màn hình được làm từ khối sapphire 133 carat và độ cứng chỉ thua sau kim cương.
Da cá sấu hoặc thằn lằn sẽ được bọc trên máy Vertu Aster P, trong khi đó nút Concierge màu đỏ ruby, máy hỗ trợ 02 sim và 02 khay sim nằm dưới hai cánh kim loại có thể mở lên. Bên dưới cánh kim loại khắc tên thợ thủ công hoàn thiện chiếc điện thoại đó.
Giá và thời gian lên kệ Vertu Aster P
Aster P có màu đen, trắng và vàng. Phiên bản màu đen có giá 5.167 USD trong khi màu vàng có giá lên tới 14.146 USD. Máy sẽ được lên kệ vào ngày 30/10.
Aster P cũng sẽ có phiên bản đặc biệt Baroque với các màu xanh, cam và nâu. Tuy nhiên chưa rõ mức giá và thời điểm lên kệ của chúng. Vertu cũng cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế của Aster P bằng cách thêm đá quý và chọn kiểu dáng bạn thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *