Cầm ô tô lãi suất rẻ nhất ở đâu ? Để lại bình luận

Đã có rất nhiều bài viết của chúng tôi nói về việc cầm ô tô, tuy nhiên lãi suất vẫn luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm mỗi khi có một tài sản muốn cầm. Vậy như thế nào là lãi suất rẻ nhất và tốt nhất.

CẦM ĐỒ TRUNG TÍN – LÃI SUẤT CẠNH TRANH – DỊCH VỤ SIÊU NHANH

Cầm đồ Trung Tín cam kết là đơn vị cung cấp lãi suất rẻ nhất và hấp dẫn nhất cho dịch vụ cầm ô tô trên toàn quốc, không những thế chúng tôi còn hỗ trợ được rất nhiều hình thức khác nhau như cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng . vậy chúng tôi – cầm đồ Trung Tín đã vượt trội hơn các đơn vị khác như thế nào !

KHÔNG PHÍ THẨM ĐỊNH

Một điều rất phi lý khi bạn mang tài sản đi cầm đồ thì lại bị mất phí….thẩm định, hơn nữa nhiều đơn vị còn tính phí theo phần trăm giá trị của ô tô, quả thực là một số tiền không nhỏ đối với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng tiền mặt. Với Trung Tín, phí thẩm định cầm đồ ô tô luôn luôn không bao giờ được nhắc tới.

KHÔNG PHÍ BẢO QUẢN

Trong quá trình khách hàng cầm ô tô tại Trung Tín, tài sản của khách hàng là ô tô luôn được chúng tôi bảo quản một cách tốt nhất, và hơn hết là chúng tôi không thu bất kỳ một chi phí nào về phí bảo quản. Không những thế chúng tôi cam kết không sử dụng ô tô của khách hàng dưới mọi hình thức

Trung Tín cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào !

KHÔNG PHÍ BẢO HIỂM

Một trong những điều không mong muốn khi cầm ô tô đó là có hỏng hóc hay lỗi phát sinh trong quá trình cầm cố. Và hiểu rõ vấn đề này thì có những đơn vị khi cầm tài sản là ô tô thì vẫn thu thêm cả phí bảo hiểm, tuy nhiên tại cầm đồ Trung Tín, với tất cả các hình thức cầm đồ như cầm đồ xe máy, cầm đồ hiệu cao cấp  thì cầm ô tô  tại Trung Tín luôn được bảo hiểm với bất kỳ hình thức nào bên ngoài xe như xây xát, móp hay vỡ. Ngoài ra những hỏng hóc liên quan đến nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm được.

KHÔNG SỬ DỤNG Ô TÔ CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với ô tô cầm đồ tại Trung Tín thì việc sử dụng tài sản của khách hàng là điều tuyệt đối không để xảy ra. Khi nhận được ô tô khách hàng cầm đồ tại Trung Tín, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản bằng cách chốt lại số km ( Công tơ mét ) và các vết xước của xe với khách hàng, Khi khách hàng tất toán vốn thì chúng tôi sẽ bàn giao lại đúng với tình trạng xe ban đầu.

LÃI SUẤT CẠNH TRANH NHẤT

Với mức lãi suất chỉ từ 1.000 vnđ/ngày Cầm Đồ Trung Tín  tự tin là đơn vị có mức lãi suất hấp dẫn nhất cùng với dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
Tổng quan lại, lãi suất ban đầu khi đưa ra có thể rất rẻ nhưng lại có rất nhiều chi phí đi kèm, theo đó lại tính theo % của giá trị tài sản dẫn đến tổng kết lại tổng số tiền khách hàng phải chi phí là rất lớn, vì thế khi đi cầm đồ các bạn nên tìm hiểu rõ xem có những phí gì ngoài lãi suất cầm đồ ô tô hay không.
Trên đây là những chia sẻ của cầm đồ Trung Tín về việc cầm đồ ô tô ở đâu lãi suất tốt nhất, ngoài ra các bạn có thể tham khảo những bài viết bổ ích khác của chúng tôi
>> Cầm đồ hiệu cao cấp, dịch vụ hiếm có ở Việt Nam ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *