Mẫu pin nhiên liệu hydro HONDA CR-V được ra mắt – Và đó là mẫu PHEV

MẪU PIN NHIÊN LIỆU HYDRO HONDA CR-V ĐƯỢC RA MẮT – VÀ ĐÓ LÀ MẪU PHEV

Mẫu camouflaged đã lăn bánh tại Nhật Bản

Honda đã giới thiệu mẫu CR-V sử dụng pin nhiên liệu hydro, dự kiến sẽ ra mắt trên thị trường Nhật Bản vào cuối năm nay. Tất nhiên, nó chưa được tiết lộ hoàn toàn, vì mẫu này mang theo lớp camouflaged với hình ảnh phân tử bảng mạch. Không ngạc nhiên, CR-V sẽ chủ yếu giữ nguyên hình dáng giống như các mẫu xăng và hybrid hiện tại.

 

CR-V FCEV được thiết kế để chạy bằng pin nhiên liệu hydro, chuyển đổi khí nén thành điện năng để lái xe. Tuy nhiên, điều làm nó nổi bật so với các phương tiện khác sử dụng pin nhiên liệu hydro như Toyota Mirai và Hyundai Nexo là nó có một bộ pin lithium-ion có thể sạc qua ổ cắm. Nó sẽ hoạt động tương tự như một xe hybrid có thể cắm sạc, chỉ là không có phần sử dụng xăng.

Điều này có nghĩa là CR-V sẽ có thể chạy chỉ trên pin trong một số km nhất định, chưa rõ là bao nhiêu, trước khi hai bình nhiên liệu H2 hoạt động. Điều này được cho là giảm bớt lo ngại về việc tìm trạm nạp hydro.

CR-V cũng sẽ có khả năng xuất điện. Một video đi kèm cho thấy người lái xe cắm máy pha cà phê di động vào ô tô trong khi nghỉ ngơi giữa hành trình qua cảnh đẹp ven biển ở Nhật Bản.

Cần lưu ý rằng mẫu CR-V hiện tại, thế hệ thứ sáu, không được bán ở Nhật Bản. Điều này có nghĩa là nó có thể tồn tại chỉ dưới dạng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro khi quay lại thị trường này. CR-V xăng và hybrid vẫn sẽ có sẵn tại Mỹ.

Về mặt hình thức, FCV được phân biệt với các mẫu CR-V khác bằng đèn hậu trong và cổng sạc ở phần cánh trước bên trái.

Honda đã nói rằng họ dự định chỉ sản xuất 2.000 chiếc xe này mỗi năm. Một phần trong số đó sẽ được cung cấp cho General Motors, mối quan hệ chia sẻ công nghệ giữa Honda và GM. Chúng sẽ được sản xuất tại trung tâm sản xuất của Honda, hay PMC, ở Ohio, nơi NSX thế hệ thứ hai được sản xuất.

TRUNG TÍN HỖ TRỢ CẦM CỐ CÁC LOẠI XE Ô TÔ, XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG. LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

HOTLINE: 082.365.5858

EMAIL: phuongphamaaa@gmail.com

Fanpage: Trung Tín Luxury

Địa chỉ: 58 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Đánh giá post