Cách đọc code dây lưng HERMÈS

Hermès là một công ty có trụ sở tại Pasri thủ đô của nước Pháp, được thành lập từ những năm 1837, ngày nay chuyên sản xuất hàng da, phụ kiện phong cách sống, nước hoa, hàng xa xỉ, và quần áo may sẵn. Logo của công ty, từ những năm 1950, là một chiếc xe ngựa. Để sở hữu được những sản phẩm của Hermès luôn là điều mong ước của những tín đồ thời trang tại Việt Nam.

camdohanghieu4

Logo Hermès là biểu tượng chiếc xe ngựa đặc trưng

ĐỌC CODE DÂY LƯNG HERMÈS

Khác với những chiếc túi birkin đắt đỏ thì những chiếc belt (dây lưng) Hermès luôn dễ được sở hữu hơn, hôm nay Cầm đồ Trung Tín sẽ hướng dẫn cách đọc những ký hiệu (code) trên một thắt lưng Hermès một cách dễ dàng. Sẽ có hai phần cần chú ý đó là dây và khoá, cùng tìm hiểu về dây thắt lưng trước nhé.

CẤU TRÚC ĐÁNH MÃ CỦA DÂY LƯNG HERMÈS

Nhìn vào bức ảnh trên chúng ta sẽ thấy, thông thường thì thắt lưng của Hermès sẽ có 03 ký hiệu trên đó, còn 01 ký hiệu nữa như ảnh trên thì cầm đồ Trung Tín vẫn đang tìm hiểu thêm, sẽ update sớm cho quý vị độc giả. Vậy cầm đồ Trung Tín sẽ đánh dấu các vị trí cần xem xét để các bạn dễ hình dung:

IMG 2628 2

Giải thích :

  1. Hermès Paris – Made in France hay còn được gọi là Stamp, có 03 kiểu stamp đó là dập như hình hoặc dập nhũ màu vàng hoặc màu bạc. Một mẹo cực kỳ hay đó là nếu ô số 3 mà hình tròn, hoặc vuông mà có chữ A hoặc B bên trong thì ô số 1 sẽ là màu vàng hoặc bạc. Còn nếu ô số 3 mà hình vuông mà bên trong là chữ C hoặc cao hơn ( D, E, F..) thì ô số 1 sẽ là dập bình thường.
  2. Số 2 là chiều dài của thắt lưng – số này chỉ đánh dấu chiều dài tính bằng cm, không tính bằng inch.
  3. Số 3 là năm sản xuất của dây lưng, khác với Louis Vuitton thì Hermès lại có cách đánh dấu năm sản xuất khá độc đáo qua chữ cái và dấu hình tròn hoặc vuông. Để đọc chi tiết, mời các bạn theo dõi tiếp

Vậy là chỉ một mẹo nhỏ từ số 3 chúng ta có thể biết qua được dây Hermès này có phải hàng Fake hay không, để chắc chắn các bạn cùng đọc bài các cách kiểm tra belt Hermès một cách đầy đủ hơn nhé.

CÁCH ĐỌC NĂM SẢN XUẤT CỦA BELT HERMÈS

Hermès sử dụng các chữ cái theo thứ tự bảng chữ cái để đánh dấu với các hình được bao quanh . Từ năm 1945 đến 1970, không có hình dạng nào được sử dụng. Từ năm 1971 đến năm 1996, một hình tròn được sử dụng. Từ năm 1997 đến nay, một hình vuông được sử dụng, ví dụ trên ảnh là một chữ H được bao quanh bởi hình vuông, vậy thì chiếc dây thắt lưng trên được sản xuất vào năm 2004. Cách đọc sẽ dựa theo bảng sau:

camdohanghieu5

Như vậy chỉ cần nhìn vào hình ảnh và chữ cái bên trong của ô số 3 chúng ta dễ dàng có thể biết được năm sản xuất mà chiếc thắt lưng mình đang sở hữu.

Ngoài những hướng dẫn về thắt lưng Hermès, chúng tôi còn có những bài viết khác về các sản phẩm của Louis Vuitton như cách đọc mã code của Louis Vuitton giúp các bạn dễ dàng trong quá trình sử dụng đồ hiệu một cách an toàn.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì cầm đồ Trung Tín nhận thu và mua lại những món đồ hiệu cao cấp, ngoài ra cầm đồ hiệu cao cấp cũng là một dịch vụ rất uy tín tại cầm đồ Trung Tín mà bạn có thể cần trong một lúc nào đó.

Chúc các bạn vui vẻ với những chia sẻ của chúng tôi !

Đánh giá post